Bồn cầu nắp rửa cơ AC-952+CW-S32VN

Bồn cầu nắp rửa cơ AC-952+CW-S32VN

Đang cập nhật...
11.574.000₫ 14.650.000₫
Quí khách hàng có thể CHAT, Gọi HOTLINE hoặc đến trực tiếp SHOWROOM để được tư vấn và có giá ưu đãi tốt nhất

Thông số kỹ thuật bồn cầu nắp rửa cơ INAX AC-952+CW-S32VN

Mã sản phẩm bồn cầu: AC-952

Mã sản phẩm nắp rửa cơ: CW-S32VN

Kích thước bồn cầu (Depth-Height-Width): 550x363x362

Kiểu bồn cầu: Bồn cầu treo tường

Nắp rửa có hai vòi phun rửa kép  (trước/sau)

Tính năng bồn cầu nắp rửa cơ INAX AC-952+CW-S32VN

- Bồn cầu treo tường INAX AC-952

  • Bồn cầu treo tường INAX AC-952 là được lắp đặt treo tường nên giúp tiết kiệm không gian phòng tắm. Chúng tạo nên diện mạo căn phòng thoáng hơn mà trông cũng vô cùng sang trọng. 
  • Bồn cầu có thiết kế thân kín, không vành Rim nên ngăn chặn sự bám dính của chất bẩn và vi khuẩn. Việc vệ sinh bồn cầu trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Không phải sử dụng những chất tẩy rửa độc hại. 
  • Công nghệ Aqua Ceramic là công nghệ nổi bật của thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX. Công nghệ áp dụng sản xuất nên lớp men siêu nhẵn, siêu ưa nước của chiếc bồn cầu treo tường AC-952. Vì vậy bồn cầu có khả năng chống bám dính và chống bám bẩn cả ở lòng bồn cầu và bên ngoài. Nó giúp tạo nên một sản phẩm thiết bị vệ sinh sạch sẽ. 
  • Kiểu xả của bồn cầu INAX AC-952 là kiểu xoáy hút với một cửa xả xoáy và một cửa xả đẩy trợ lực nhanh chóng cuốn trôi mọi chất thải ra khỏi lòng bồn cầu. 
  • Kiểu xả nhấn với 2 mực nước xả là xả đại 4,5 lít và xả tiểu 3 lít đảm giúp tiết kiệm nước sinh hoạt hàng tháng. 

- Nắp rửa cơ INAX CW-S32VN

Bồn cầu treo tường  INAX AC-952 tích hợp thêm chiếc nắp rửa cơ sẽ tăng thêm công năng sử dụng của sản phẩm. Người sử dụng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và tiện ích từ chiếc nắp rửa không sử dụng điện với hai vòi phun rửa trước và rửa sau. 

Nắp rửa có thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng lắp đặt,  phù hợp với nhiều kiểu bồn cầu. Chiếc nắp tạo nên kiểu dáng của bồn cầu thanh lịch hơn. 

Vật liệu tạo nên nắp rửa cơ INAX CW-S32VN là vật liệu kháng khuẩn chống bám bẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, an toàn với sức khỏe của con người.

Nắp rửa cơ cấp nước ở phía sau nên loại bỏ đường ống phức tạp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khuyến mãi

Đăng ký nhận mã giảm giá cho tất cả mặt hàng