QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

        Thietbivesinhchinhhang.vn là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm Thiết bị vệ sinh, Thiết bị phòng bếp, Thiết bị điện, Gạch ốp lát, Sàn gỗ, ngói lợp do Công ty TNHH thương mại và xây dựng 37 Hoàng Việt phát triển. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng :

  1.       Tất cả những thông tin trên trang website này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Công ty TNHH thương mại và xây dựng 37 Hoàng Việt, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.
  2. Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông báo của các hãng danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website thuộc chuyên ngành, lĩnh vực, ngành hàng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.
  3. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99.9% những hình ảnh đẹp nhất, sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm mà mình quan tâm.
  4. Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung và giá cả liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.
  5. Biểu tượng tên miền website thietbivesinhchinhhang.vn, logo Hoàng Việt đăng trên website là sở hữu của Công ty TNHH thương mại và xây dựng 37 Hoàng Việt.
  6. Xin lưu ý : Vui lòng ghi rõ nguồn tin “thietbivesinhchinhhang.vn” khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.
Ý kiến của bạn

Sản phẩm bán chạy

Đăng ký nhận mã giảm giá cho tất cả mặt hàng